Tại sao chúng tôi có thể thiết kế web chuyên nghiệp

Web đã trở nên cực kỳ thân thiện với người dùng ở cả hai mặt trình bày và thiết kế. Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Tầm Nhìn Đẹp, bất kì khách nào mới nào cũng có thể làm quen với việc chỉnh sửa nội dung website theo ý muốn của mình. Khách hàng có thể thao tác chỉnh sửa trên tất cả các trang, cách trình bày văn bản đẹp, thêm sửa ảnh, tạo hiệu ứng cho ảnh, thêm video clip, load video từ Youtube… vô cùng dễ dàng.

Sản phẩm web tốt nhất từ Tầm Nhìn Đẹp luôn có các công cụ hỗ trợ khách hàng mới cũng như những người đã từng quản lý qua website, hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ hiểu, tất cả những công cụ bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết. Ngay cả những công cụ thống kê phức tạp về truy cập, mua bán hàng hóa, thông tin khách hàng… đều được hỗ trợ tối đa. Nếu vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tích hợp những phần mềm quản lý và thống kê tốt nhất vào website để bạn sử dụng.

Hiện tại bạn đang cần một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, những sản phẩm web tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn đạt được ý muốn.

thiet ke web

Những ưu điểm vượt trội của các website thiết kế chuyên nghiệp

Thiết lập tính năng

Website chuyên nghiệp là phần mềm được thêm vào rất nhiều option và thành phần chức năng cấu tạo nên website, bao gồm:

  • Script: hỗ trợ tính năng viết thêm script, thêm script từ link, hỗ trợ tối đa JavaScript
  • Hỗ trợ Multimedia: hỗ trợ thêm Flash Animation, embedded video và audio file
  • Với kinh doanh: hỗ trợ thương mại điện tử (eCommerce), thanh toán trực tuyến
  • Giao thức tuyền tải file: hỗ trợ giao thức FTP giúp upload file nhanh, không bị lỗi và an toàn
  • Hiệu chỉnh giao diện: Hỗ trợ phương thức chỉnh CSS về mặt code lẫn giao diện người dùng GUI

Công cụ xử lý ảnh và giao diện

Website có sẵn một tập lớn ảnh hỗ trợ giao diện trong thiết kế nội dung chính (content). Ngoài ra còn có bộ công cụ hỗ trợ xử lý hình ảnh (tạo đường viền, tạo bóng, phóng ảnh lớn nhỏ, canh trái phải…). Tất cả sẽ giúp cho bạn thoải mái tạo dựng giao diện nội dung cho mỗi trang trong website của mình.

Sử dụng dễ dàng: Chức năng và cấu trúc website dễ chỉnh sửa ngay cả đối với người mới sử dụng. Tất nhiên chỉ một phần tương đối, vì phần khung cứng của website chỉ được chỉnh bởi lập trình viên khi thật sự cần thiết.

Trợ giúp và hỗ trợ.

Các thành phần chức năng của website luôn hiển thị phần hướng dẫn kèm theo khi khách hàng thao tác. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ đảm bảo tiếp nhận email của bạn và chỉ dẫn bạn trong vòng 24h. Cho dù bạn muốn thiết kế một trang web cá nhân nhỏ hay thiết kế web chuyên nghiệp, với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những website có giá trị thật sự